CHINH

SỞ GD & ĐT THỪA THIÊN HUẾ
   TRƯỜNG THPT CHI LĂNG
           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                           Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
                                      Huế, ngày 22 tháng 2 năm 2021

  THƯ NGỎ

Về việc tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Trường (2011-2021)

Kính gửi: 

–  Quý thầy cô, cán bộ, nhân viên đã và đang giảng dạy, công tác tại Trường THPT Chi Lăng – Huế qua các thời kỳ ( 2011-2021) và toàn thể các anh chị là cựu học sinh của nhà trường!

 – Các tập thể, cá nhân, các bậc cha mẹ học sinh quan tâm đến nhà trường!

Trường THPT Chi Lăng được thành lập tháng 6 năm 2011, là ngôi trường cấp 3 tư thục đầu tiên của Tỉnh Thừa Thiên Huế. Năm 2021, nhà trường đã tròn 10 năm xây dựng và phát triển. Từ mái trường này, dẫu đã trải qua nhiều khó khăn gian khổ, bao nhiêu thế hệ học sinh đã trưởng thành, có mặt trên khắp mọi miền của đất nước, đóng góp không nhỏ vào công cuộc bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam thân yêu!

Để tăng cường công tác giáo dục truyền thống, để tôn vinh những thành tích, sự đóng góp của các thế hệ thầy và trò nhà trường qua các thời kỳ, trường THPT Chi Lăng sẽ tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập trường vào các ngày 21, 22 tháng 05 năm 2021, Lễ kỉ niệm này là dịp ôn lại truyền thống, khẳng định vị thế của nhà trường, ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các thế hệ cán bộ quản lí, nhà giáo, các tập thể, cá nhân cho sự lớn mạnh của nhà trường trong suốt 10 năm qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hội ngộ, tri ân, hướng về mái trường thân yêu, tự hào về nơi mình đã từng gắn bó, tạo nguồn động viên khích lệ để các thầy cô giáo và các thế hệ học sinh hôm nay không ngừng phấn đấu  dạy tốt, học tốt đưa nhà trường tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn mới, viết tiếp những trang sử vẻ vang, tô thắm thêm truyền thống của mái trường.

Trong dịp tổ chức đại lễ này, nhà trường dự kiến tiến hành biên soạn cuốn Kỷ yếu nhằm tái hiện quá trình hình thành và phát triển, tôn vinh những đóng góp, ghi lại những tâm tư, tình cảm, kỉ niệm gắn bó của các thế hệ thầy và trò suốt chiều dài lịch sử 10 năm qua. Kỉ yếu cũng là lời tri ân của nhà trường đối với các thế hệ cán bộ giáo viên, nhân viên, các cấp ủy chính quyền, các đồng chí lãnh đạo… những người đã quan tâm, đóng góp công sức cho việc xây dựng mái trường THPT Chi Lăng.

Để những hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập trường thành công tốt đẹp, nhà trường rất mong nhận được những tình cảm chân thành, sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh qua các hoạt động cụ thể: viết bài, cung cấp những tư liệu quý liên quan đến lịch sử truyền thống, các hoạt động giáo dục của nhà trường qua các thời kì để đăng kỷ yếu và trưng bày phòng truyền thống; các khóa (lớp) cựu học sinh có sự kết nối, lên kế hoạch để tham gia ngày Hội trường, giới thiệu thông tin các cựu học sinh tiêu biểu, đặc biệt là quan tâm ủng hộ, tài trợ về kinh phí, đầu tư cơ sở vật chất hỗ trợ công tác tổ chức Lễ kỉ niệm, hỗ trợ cải tạo nâng cấp khuôn viên, xây dựng phòng truyền thống cũng như các trang thiết bị phục vụ việc dạy và học của nhà trường hiện nay.

Sự trở về và những đóng góp, ủng hộ của quý vị sẽ là nguồn động viên to lớn đối với thầy và trò nhà trường, góp phần để ngày hội 10 năm thực sự là ngày hội ngộ thắm đượm nghĩa tình, làm sống lại những kỷ niệm sâu sắc của các thế hệ thầy và trò đã và đang học tập, công tác dưới mái trường thân yêu này.

     Mọi thông tin, tư liệu, hiện vật, bài viết xin gửi về địa chỉ: Trường THPT Chi Lăng – Huế, Đường số 04, Khu QH Đông Nam Thủy An, Phường An Đông, Thành phố Huế.

Bài viết gửi đăng Kỉ yếu xin gửi file vào địa chỉ Email:   chilanghighschool@gmail.com

Kinh phí tài trợ, ủng hộ xin gửi về tài khoản nhà trường: sốTK:  0161000042323 (Ngân hàng Vietcombank)

     Hoặc liên hệ trực tiếp qua Ban Giám hiệu nhà trường:

  1. Cô Văn Thị Yến Phương – Hiệu trưởng – ĐT: 0983090999
  2. Thầy Lê Thanh Long – Bí thư Đoàn trường – ĐT: 0796655556

Thay mặt nhà trường, xin được kính chúc quý thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, anh chị em cựu học sinh, các cá nhân quan tâm đến nhà trường cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và xin hãy cùng hướng về Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường THPT Chi Lăng thân yêu!

                           HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

                   Văn Thị Yến Phương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

happy wheels 2 demo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*