Hòa chung trong không khí trân trọng và tôn vinh sự nghiệp cao cả đối với Nhà giáo của cả nước, trường THPT Chi Lăng long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017) nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của nghề và người dạy học, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy cô trong sự nghiệp trồng người.

Từ ngàn xưa, nghề dạy học và vị trí của người thầy luôn được xã hội tôn vinh qua các câu ca bình dị mà đẹp đẽ như: “Không thầy đố mày làm nên”; “Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy” hay “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo” hay người “kỹ sư tâm hồn”… đã nói lên biểu tượng cao quý tượng trưng cho trí tuệ, tài năng của sự phát triển.

Trong những năm qua, mặc dù trường THPT Chi Lăng mới thành lập (năm 2011), nhưng nhờ sự quan tâm của UBND tỉnh, Thành phố và các phường Phú Cát, An Đông, được phụ huynh ủng hộ nhiệt tình, trường đã từng bước xây dựng mới ở Khu Đông Nam Thủy An, phường An Đông, TP. Huế khang trang, đẹp đẽ, đủ tiện nghi để nâng cao chất lượng đã thu hút khá đông học sinh vào học đầu cấp và đã duy trì ổn định số lượng học sinh toàn trường.

Đội ngủ Thầy cô giáo 100% đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, hầu hết Thầy cô là những giáo viên dạy giỏi ở các trường công lập, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm giáo dục, Thầy cô luôn tâm huyết, trăn trở, chăm sóc học sinh tận tình, tất cả vì một mục đích nhằm cung cấp cho các em chuẩn kiến thức phổ thông vững chắc sau một cấp học. Thầy cô đã và đang thầm lặng đóng góp rất nhiều trong đào tạo và giảng dạy vì tương lai cho các em, tất cả vì chất lượng giáo dục.

Trường THPT Chi Lăng mặc dù mới nhưng nhiều việc cần làm, có quyết tâm lớn, vận dụng sáng tạo của Thầy cô đã xây dựng được một thương hiệu giáo dục uy tín, một địa chỉ giáo dục tin cậy và thân thương trong lòng mọi người. HĐQT và lãnh đạo trường xin ghi nhận và chân thành cảm ơn những đóng góp của Thầy cô, mong rằng Thầy cô phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang nghề dạy học, cùng đồng lòng chung sức xây dựng cho mái trường THPT Chi Lăng tiếp tục phát triển, mãi mãi là niềm tin, là chỗ dựa an tâm của mọi người.

<< Xem ảnh >>

happy wheels 2 demo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*