Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, đây cũng là lúc Thầy và Trò trường phổ thông Chi Lăng điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

Năm học 2012-2013 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; là năm học”Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn: cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi Thầy giáo, Cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, Học sinh tích cực”.

Trong năm học qua Thầy và Trò trường phổ thông Chi Lăng luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của, Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế, Phòng GD&ĐT thành phố Huế, sự lãnh đạo của Đảng Ủy và chính quyền địa phương, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của BGH, Thầy, Cô giáo, các bậc phụ huynh và các em Học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học.

Được sự thống nhất của HĐQT và BGH nhà trường. Trường phổ thông Chi Lăng đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2012-2013.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ TỔNG KẾT

happy wheels 2 demo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*