Giá trị của chúng tôi được xây dựng trên cơ sở của kỷ cương, của sự quan tâm, của tình thương, của trách nhiệm, của lòng nhiệt tình, của chất lượng cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học và của cả tư duy giáo dục luôn đổi mới. Chúng tôi tự hào về con đường mà chúng tôi đang thực hiện, về những gì chúng tôi đã đạt được. Chúng tôi đang hướng tới chuẩn giáo dục quốc tế trong một tương lai rất gần.”

– Hiệu trưởng –

 

TẦM NHÌN TRƯỜNG CHI LĂNG

Trở thành một hệ thống trường giáo dục có chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế; Đào tạo những con người mạnh khoẻ về thể chất, mạnh mẽ về trí lực, đáp ứng được sự phát triển mở cửa của đất nước.

 

SỨ MỆNH TRƯỜNG CHI LĂNG

Giúp các học sinh phát huy hết những năng lực tiềm ẩn của chính mình, với một văn hoá giáo dục hiện đại, với những cách thức giao tiếp, truyền đạt mới mẻ, là thành phần tiên phong cho việc nâng cao chất lượng hệ thống giáo dục Quốc gia Việt Nam.

 

GIÁ TRỊ TRƯỜNG CHI LĂNG

♦ Sự quan tâm:

Chúng tôi luôn luôn quan niệm phải quan tâm đến từng học sinh, giúp mỗi trò đều tiến bộ trong học tập, trong cuộc sống, với một thái độ lịch sự, nhã nhặn, chân thành.

Trách nhiệm của chúng tôi:

Chúng tôi nhận thức được trách nhiệm, danh dự của chính chúng tôi trên mọi hoạt động giáo dục, mọi hành động cư xử với học sinh, phụ huynh cũng như với toàn xã hội.

Tình thương:

Mỗi một thành viên trong trường đều coi học sinh như con em chính mình. Hạnh phúc của học sinh mỗi ngày đến trường là hạnh phúc lớn của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng mang những gì tốt đẹp nhất của mình giới thiệu, chia sẻ cho học sinh.

Đổi mới, sáng tạo:

Chúng tôi luôn đổi mới chính mình, luôn trau dồi kiến thức mới, giáo dục cho học sinh điều đó để cùng với học sinh, sẽ là những con người mới, hòa mình với cả thể giới trong kỉ nguyên thông tin.

Cá tính:

Chúng tôi đồng tâm vươn lên, vượt qua mọi thử thách, bằng đạo đức nghệ nghiệp, bằng cái nhìn hiện đại, bằng sự kiên định với các mục tiêu đề ra, bằng tất cá sức mạnh của lòng nhiệt tình, xây dựng nhà trường lớn mạnh từng ngày, xây dựng lòng tự hào cho tất cả các thành viên trong trường.

 

MỤC TIÊU CỦA TRƯỜNG CHI LĂNG

 

Với giáo viên, nhân viên trong trường:

Phát huy hết những sở trường cá nhân của các giáo viên, để đem lại những điều mới mẻ cho học sinh. Chúng tôi tự hào được quan tâm, giúp đỡ họ trong cuộc sống công việc, gia đình để họ có thể đem tất cả kiến thức, tình thương, lòng nhiệt tình cho mọi học sinh.

Với học sinh:

Chúng tôi sẽ hiểu từng học sinh để có thể trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết, để các con học sinh phát huy hết được năng lực cá nhân của mình. Chúng tôi tạo ra một môi trường để mỗi ngày học sinh đến trường là một ngày hạnh phúc.

Với phụ huynh học sinh:

Chúng tôi cám ơn sự tin tưởng của quí vị phụ huynh một thời gian dài, kể từ khi thành lập trường. Chúng tôi phối hợp với phụ huynh, giáo dục các con thành những người con hiếu thảo, những con người năng động, quyết đoán và mạnh mẽ trong tương lai, chúng tôi là cầu nối cho những mối quan hệ của học sinh với cha mẹ, xã hội.

Với ngành giáo dục:

Chúng tôi ý thức được mục tiêu phải thực hiện là cổ vũ, tiên phong cho những chính sách mới của Bộ và Sở. Chúng tôi giao lưu học hỏi với các trường nước ngoài, tổng kết chia sẻ kinh nghiệm cho những trường bạn trong nước, để giữ vững vị trí là cờ đầu của ngành giáo dục. Chúng tôi khẳng định mình sẽ là niềm tự hào cho ngành giáo dục Cố Đô Huế.

Với đất nước:

Chúng tôi có trách nhiệm xã hội hoá giáo dục, góp phần thực hiện mục tiêu mọi người đều có quyền đến trường. Chúng tôi sẽ xây dựng những trường học hiện đại, làm đẹp cho đất nước. Chúng tôi đào tạo những con người lao động kỷ luật, có trách nhiệm phục vụ quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

happy wheels 2 demo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*