Trường Chi Lăng – Hệ thống giáo dục Quốc tế

Chào mừng bạn đến với Website trường Chi Lăng – Huế. Thành lập năm 2005, trường Chi Lăng đã trưởng thành để là một trong những trường lớn của hệ thống giáo dục phổ thông tại Việt Nam. Hội Đồng Quản Trị nhà trường đầu tư rất lớn cho cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại nhằm mục đích đào tạo toàn diện cho học sinh.

Trực thuộc hệ thống giáo dục Phổ thông chính qui tại Việt nam, học sinh tại trường có toàn bộ quyền lợi, nghĩa vụ như tất cả các học sinh khác. Nhà trường đào tạo từ lớp 1 đến lớp 12, với học sinh đến từ khắp mọi miền: Việt Nam. Nhà trường thân ái đón nhận sự góp mặt của các học sinh Lào, Hàn Quốc… sang du học tại Trường.

Hiện tại nhà trường có 300 học sinh, từ lớp 1 đến lớp 10, với 3 toà nhà lớn, với sân chơi thể thao bóng đá, bóng rổ.

Cam kết của chúng tôi về chất lượng đào tạo.

Giá trị của chúng tôi được xây dựng trên cơ sở của kỷ cương, của sự quan tâm, của tình thương, của trách nhiệm, của lòng nhiệt tình, của chất lượng cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học và của cả tư duy giáo dục luôn đổi mới. Chúng tôi tự hào về con đường mà chúng tôi đang thực hiện, để đạt đến chuẩn giáo dục quốc tế một ngày gần đây.

Chịu sự quản lý của Sở, Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Huế, nhà trường chúng tôi khẳng định là tiên phong của Bộ giáo dục và Đào tạo trong công tác xã hội hoá giáo dục. Tất cả học sinh trong trường sử dụng bộ sách giáo khoa do Bộ giáo dục và đào tạo qui định. Các thầy cô giáo ở trường là các tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân, được đào tạo ở nước ngoài, và các trường sư phạm có tiếng trong nước. Chúng tôi luôn kết hợp những thầy cô giáo có kinh nghiệm với những thầy cô giáo trẻ nhiệt tình, với kiến thức mới cập nhật luôn sẵn sàng thay đổi chính mình để đưa giáo dục đạt đến chuẩn quốc tế. Hiện tại nhà trường chúng tôi có xấp xỉ 40 giáo viên, trong đó 23 giáo viên, nhân viên cơ hữu thuộc biên chế nhà trường, 17 giáo viên có danh tiếng được mời từ các trường đại học, cao đẳng, và các trường phổ thông có tên tuổi.

Học sinh học bán trú, có thể ăn, ngủ trưa tại trường.

Các thầy cô giáo trong trường luôn tự hào đã hiện thực hoá mơ ước làm giáo viên của mình hồi trẻ, nay hãnh diện, nhiệt tình hướng dẫn, xây dựng, hiện thực hoá ước mơ của các con học sinh của chính mình.

Tất cả các thành viên của trường: ban lãnh đạo, giáo viên, cán bộ công nhân viên, ban phụ huynh và cả các học sinh trong trường luôn mở rộng vòng tay đón nhận những thành viên mới: những học sinh mới, những giáo viên mới, những người muốn góp một bàn tay xây dựng nhà trường, xây dựng một thế hệ trẻ năng động, trung thực, tiên tiến.

Thân ái

– Hiệu trưởng –

happy wheels 2 demo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*