Hòa chung trong không khí náo nức của ngày hội đến trường, sáng 5/9/2018 trường THPT Chi Lăng đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Về tham dự  buổi lễ có lãnh đạo tỉnh:  Ông Phan Ngọc Thọ – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Thầy Phạm Văn Hùng –  Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế; Thầy Nguyễn Tân – Phó Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Thừa Thiên Huế; Thầy Thân Nguyên Khánh –  Chánh văn phòng Sở giáo dục và đào tạo Thừa Thiên Huế. Về phía lãnh đạo Thành phố : Ông Huỳnh Cư  – Bí thư Thành ủy Thành phố Huế; Ông Trần Hùng Nam – Chánh văn phòng Thành ủy TP Huế. Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Ông Phan Ngọc Thọ –  Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh đến tầm quan trọng của hệ thống trường ngoài công lập – Một mô hình không thể không có trên địa bàn tỉnh Thừa thiên Huế. Ông chúc “Trường THPT Chi Lăng thành một hệ thống trường giáo dục có chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế.” Thầy Phạm Văn Hùng – Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế cũng khẳng định: “Sứ mệnh của trường THPT Chi Lăng là giúp học sinh phát huy hết những năng lực tiềm ẩn của chính mình với nền giáo dục hiện đại. Nhiệm vụ đó nằm ở mỗi một thầy cô giáo, mỗi một em học sinh”.

a (67)

a (37)a (59)

a (103)IMG_9188Trước sự tin tưởng và quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh, thành phố, sở Giáo dục và Đào tạo, cô VănThị Yến Phương – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: “ Năm học 2018 – 2019, trường tiếp tục đẩy mạnh công tác giảng dạy, yêu cầu đổi mới, phương pháp giảng dạy lồng ghép, ứng dụng CNTT. Trường không chỉ lấp đầy lỗ hỏng kiến thức cho học sinh mà còn nâng cao kiến thức, trang bị cho học sinh những phẩm chất , kỹ năng sống, kỹ năng tự học, tự vươn lên để vừa hồng vừa chuyên; giúp học sinh trở thành những công dân toàn diện”. Cô Phương nhấn mạnh: “Trường THPT Chi Lăng mãi là niềm tin, là chỗ dựa an tâm, là địa chỉ tin cậy của mọi người”.

IMG_9196

Được thành lập từ năm 2011, đến nay THPT Chi Lăng đã tạo dựng được thương hiệu của mình trên địa bàn tỉnh cũng như các tỉnh thành phố lân cận. Đặc biệt, năm học 2017 – 2018, Trường THPT Chi Lăng vinh dự và tự hào là một trong 6 trường trong toàn tỉnh có 100% Học sinh đỗ tốt nghiệp, 90% học sinh đạt điểm vào Đại học – Cao đẳng.

a (83)

a (33)Trong kì tuyển sinh lớp 10, trường đã đón nhận 198 tân học sinh khối 10. Có được những thành công đó là nhờ sự đoàn kết, đồng lòng đồng sức của tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường, sự kiên trì với mục tiêu học tập của các em học sinh. Đặc biệt là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tỉnh, thành phố và quý phụ huynh học sinh.

a (4) a (11) IMG_9164 IMG_9166

Tiếng trống khai trường đã vang lên như một lời hiệu triệu, một sự quyết tâm cao độ của thầy và trò trường THPT Chi Lăng: “Hôm nay bạn tự hào về Trường Chi Lăng – Ngày mai Trường Chi Lăng sẽ tự hào về bạn”.

a (61) IMG_9210 a (28) a (26) a (86) a (80) a (78) a (88) IMG_9175 IMG_9187 a (23)

happy wheels 2 demo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*